GAME CENTER “LÀNG XÌ TRUM”

Chơi mê say - Quà liền tay

Đến với Làng Xì Trum, các bạn sẽ bước vào một không gian lung linh, nhiều màu sắc và xóa tan mọi muộn phiền của công việc, học tập.

Giải trí lành mạnh tại Làng Xì Trum

Thành lập từ năm 2014 với chi nhánh tại Nowzone, Làng Xì Trum luôn giữ vững sự kiên trì và nỗ lực hơn mỗi ngày để tiến tới lý tưởng kinh doanh “giải trí lành mạnh, cả nhà cùng vui, bổ ích thú vị” cho mọi khách hàng. Với lý tưởng kinh doanh ấy, Làng Xì Trum đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và liên tục mở rộng thêm 3 chi nhánh vào năm 2021 tại Vivo City, Vincom Thủ Đức, Vincom Gò Vấp.

Đa dạng khách hàng yêu mến Làng Xì Trum

Khu vui chơi tại Làng Xì Trum được xếp thành nhiều khu vực riêng biệt với vô số trò chơi mới lạ, hiện đại, công nghệ cao đang được giới trẻ ưa chuộng nhất để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng:

🔸 Khu tích vé đổi quà

🔸 Khu âm nhạc

🔸 Khu đua xe bắn súng

🔸 Khu gắp thú bông và quà

🔸 Khu thú nhún trẻ em

🔸 Khu thực tế ảo vr&ar

Không chỉ tập trung vào các bạn nhỏ thiếu nhi với các trò chơi nâng cao trí tuệ, Làng Xì Trum hiểu được, ngay cả với những người lớn tuổi cũng cần có một không gian để vui chơi giải trí, giảm bớt căng thẳng và thấu hiểu con cái nhiều hơn. Nhờ vào sự tinh tế đó mà từ khi thành lập cho đến nay, Làng Xì Trum đã thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

🍀 Gia đình

🍀 Nhân viên công sở

🍀 Thanh thiếu niên

Khách hàng thân thiết tại Làng Xì Trum

Làng Xì Trum luôn cập nhật máy chơi game mới

Để thích hợp với các đối tượng khách hàng, Làng Xì Trum luôn không ngừng cập nhật nhiều máy chơi game hot trên thị trường và liên tục cập nhật các phiên bản máy game mới để có những trải nghiệm khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Và đặc biệt, để tạo nên một môi trường chơi game lành mạnh cho tất cả mọi người, Làng Xì Trum nói không với các game cờ bạc.

Hệ thống chi nhánh

Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng lớn và đáp lại sự yêu thích của các khách hàng, Làng Xì Trum không ngừng mở rộng quy mô và hệ thống. Trong tháng 9, Làng Xì Trum đã khai trương chi nhánh mới với trang thiết bị hiện đại tại: Lầu 5, Vincom Plaza Phan Văn Trị: Lầu 5, 12 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp.

Trước đó, Làng Xì Trum cũng đã vô cùng thành công với các chi nhánh tại:

🌟 Nowzone với diện tích 450m2

🌟 SC VivoCity với diện tích 850m2

🌟 Vincom Plaza Lê Văn Việt có diện tích lớn nhất là 1050m2

Đến với các chi nhánh của Làng Xì Trum, các bạn không những được hòa mình vào các trò chơi giải trí lành mạnh, không gian rộng rãi thoáng mát mà còn được mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hãy đến với Làng Xì Trum để được trải nghiệm những điều tuyệt vời này bạn nhé!

Địa chỉ:

🌟 Nowzone: Lầu 3, TTTM Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

🌟 SC VivoCity: Lầu 2, TTTM SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7

🌟 Vincom Plaza Lê Văn Việt: Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

🌟 Vincom Plaza Phan Văn Trị: Lầu 5, 12 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp